Bạn có chọn sữa bột similac cho trẻ sơ sinh?

Trẻ sơ sinh từ 0- 6 tháng tuổi sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu và hàng đầu.  Tuy nhiên không phải người mẹ nào cũng đủ sữa và cung cấp nguồn sữa tự nhiên tốt nhất cho trẻ… Sữa bột Similac cho trẻ sơ sinh tự hào là dòng sữa ngọt ngào, đầy đủ dinh dưỡng cung cấp cho trẻ sự phát triển vượt trội về não bộ và sức đề kháng trong quá trình sinh trưởng và phát triển.

★ Các loại sữa similac cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi của Abbott Hoa Kỳ

★ Chuyên gia nói gì về sữa similac bạn đã nghe nói chưa?

★ Các loại sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh được nhiều chuyên gia khuyến cáo hiện nay

Thành phần quan trọng của sữa bột silmilac cho trẻ sơ sinh

Chọn sữa cho bé luôn là nỗi lo hàng đầu của mẹ, vì hệ tiêu hóa của bé luôn luôn nhạy cảm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa cho trẻ sơ sinh, nhưng không phải loại sữa nào cũng an toàn và cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bé . Trong nhiều năm qua sữa bột similac của Abbott đã được nhiều bậc cha mẹ tin tưởng sử dụng coi đó là nguồn dinh dưỡng hàng đầu cho sự phát triển đầu đời của trẻ.

Với thành phần dinh dưỡng đặc biệt quan trọng, giàu dưỡng chất sữa bột similac cung cấp đầy đủ chất đạm, chất béo, protein, DHA,AA, lutein…. cho bé sự phát triển vượt trội như nguồn sữa mẹ ngọt ngào.

Vitamin A, D, C cùng các khoáng chất trong sữa bột similac cho trẻ sơ sinh giúp bé phát triển tối ưu khả năng ham học hỏi. Hàm lượng omega 3, omega 6, cholin, canxi, vitamin D giúp trẻ chắc xương và phát triển chiều cao. Sắt, kẽm, photpho tăng cường lưu thông máu và kích thích sự phát triển vượt trội của não bộ

Sữa bột sinh similac cho trẻ sơ sinh là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời

Giúp bé tăng cường sức đề kháng

Với nguồn gốc từ sữa bò, sữa bột similac cung cấp cho trẻ sơ sinh đầy đủ chất đề kháng và protein, thúc đấy sự phát triển của não, miễn dịch hiệu quả.

Luôn đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bé

Nguồn dinh dưỡng hợp lý, tiện lợi sữa bột similac gồm dưỡng chất  IQ và giàu đạm cung cấp năng lượng cho bé cả ngày để bé có thể vui đùa và tự do phát triển.

Giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt

Sữa bột similac luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các mẹ, là  nguồn dinh dưỡng giúp bé kích thích các vi khuẩn hoạt động mạnh mẽ, đẩy lùi tác nhân gây hại,bổ sung dưỡng chất, tiêu hóa tốt, tăng cân và khỏe mạnh.

Với bề dày lịch sử phát triển của sữa bột Abbott, cùng với sự phát triển vững chắc  khỏe mạnh của các bé, sữa bột similac cho trẻ sơ sinh luôn tự hào là người bạn đồng hành cùng mẹ chăm sóc bé mỗi ngày.

Bạn đang xem bài viết Bạn có chọn sữa bột similac cho trẻ sơ sinh? trên website Planetefrancophonie.org. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!