Tầm Quan Trọng Của Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty

Cập nhật thông tin chi tiết về Tầm Quan Trọng Của Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty mới nhất ngày 31/10/2020 trên website Planetefrancophonie.org. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 27,423 lượt xem.

Nhãn hiệu là tài sản trí tuệ được doanh nghiệp đầu tư thiết kế và bảo vệ. Nhãn hiệu luôn đồng hành với doanh nghiệp trong mọi hoạt đồng, từ việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm; sử dụng trên nhãn mác, bao bì hàng hóa, giấy tờ giao dịch,…

Vì những giá trị to lớn đó, nhãn hiệu có nguy cơ cao bị chủ thể khác xâm phạm. Qua bài viết này, Planetefrancophonie.org sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ những lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu công ty.

Bạn đã đăng ký nhãn hiệu công ty của mình chưa?

Đăng ký nhãn hiệu công ty mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực nào?

Nhãn hiệu giúp khách hàng nhớ đến công ty của bạn. Bởi logo chính là bộ mặt công ty, là đại diện cho uy tín, hình ảnh của công ty. Khi nhãn hiệu lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, họ sẽ có xu hướng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn sản xuất, cung cấp trên thị trường. Điều này cũng góp phần tạo sức cạnh tranh với các doanh nghiệp khác và tăng lợi nhuận.

Khi nhãn hiệu được đăng ký, bạn sẽ nhận được sự bảo hộ của pháp luật. Nếu có bất kỳ chủ thể nào đánh cắp, đạo nhái nhãn hiệu nhằm sản xuất hàng giả, hàng nhái, bạn có quyền áp dụng các biện pháp tự bảo vệ hoặc yêu cầu pháp luật ngăn chặn những hành vi này.

Thêm vào đó, khi xảy ra tranh chấp về nhãn hiệu, Văn bằng bảo hộ chính là bằng chứng quan trọng nhất chứng minh quyền sở hữu nhãn hiệu, khi đó pháp luật sẽ bảo hộ chủ sở hữu Văn bằng.

Nhãn hiệu được công ty sử dụng trong các hoạt động của mình giúp tạo hiệu ứng và niềm tin cho người tiêu dùng, khách hàng đối với uy tín thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó có thể thu hút hợp tác, đầu tư và tăng tiêu thụ hàng hóa, dịch vụ doanh nghiệp đó cung cấp trên thị trường.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Phan Law Vietnam?

Phan Law Vietnam là một trong những Văn phòng Luật hàng đầu chuyên về sở hữu trí tuệ. Chúng tôi luôn tự hào là nơi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm về tư vấn trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Phan Law Vietnam cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu uy tín, chất lượng với phương châm hiệu quả và tiết kiệm. Chúng tôi có những dịch vụ về nhãn hiệu như sau:

Tư vấn về đăng ký bảo hộ và sử dụng nhãn hiệu;

Tra cứu và tư vấn về khả năng bảo hộ nhãn hiệu;

Đại diện khách hàng nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại các cơ quan chức năng;

Gia hạn hiệu lực văn bằng bảo hộ nhãn hiệu;

Tiến hành sửa đổi bổ sung thông tin trong quá trình đăng kỹ nhãn hiệu;

Đại diện khách hàng tiến hành thủ tục khiếu nại việc đăng ký nhãn hiệu trong trường hợp bị xâm phạm bản quyền;

Tiến hành đăng ký chuyển giao quyền sử dụng hoặc quyền sở hữu nhãn hiệu;

Sửa đổi, chuyển nhượng, gia hạn giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu;

Tư vấn hỗ trợ khách hàng xây dựng chiến lược phát triển nhãn hiệu, thương hiệu;

Hỗ trợ khách hàng thực hiện các chiến dịch quảng bá nhãn hiệu;

Qua bài viết này, Planetefrancophonie.org đã chia sẻ tới bạn những lợi ích của việc đăng ký nhãn hiệu công ty và dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của Phan Law Vietnam.

Bạn đang xem bài viết Tầm Quan Trọng Của Việc Đăng Ký Nhãn Hiệu Công Ty trên website Planetefrancophonie.org. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!