Vì sao nên sử dụng sữa Similac cho bé trên 1 tuổi

Giai đoạn trên 1 tuổi là giai đoạn phát triển vô cùng quan trọng của bé. Thời điểm này cả cơ thể lẫn trí não của bé đang trên đà phát triển và hoàn thiện hơn. Chính vì vậy ngoài sữa mẹ thì việc bổ sung thêm dưỡng chất từ sữa Similac cho bé trên 1 tuổi sẽ là tiền đề cho sự phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí óc của bé sau này.

★ Các loại sữa similac cho trẻ từ 1 đến 3 tuổi của Abbott Hoa Kỳ

★ Chuyên gia nói gì về sữa similac bạn đã nghe nói chưa?

★ Các loại sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh được nhiều chuyên gia khuyến cáo hiện nay

Sữa similac là một thương hiệu sữa đình đám của abbott Hoa Kỳ dành cho mẹ và bé. Trong tất cả các loại sữa similac thì Similac IQ HMO dành cho trẻ trên 1 tuổi được đông đảo các mẹ tin tưởng sử dụng cho con yêu của mình.

Sữa Similac cho bé trên 1 tuổi này có chứa hệ dưỡng chất IQ Plus cải tiến có bổ sung thêm thành phần 2′-FL HMO là dưỡng chất quan trọng có nhiều trong sữa mẹ. Ngoài ra loại sữa này còn kết hợp rất nhiều những vi dưỡng chất cực kỳ có lợi cho bé như Lutein, Vitamin E tự nhiên, DHA… Giúp cho con yêu phát triển toàn diện về thể chất và trí não.

Tác dụng tuyệt vời của sữa Similac cho bé trên 1 tuổi

Sử dụng sữa Similac cho bé trên 1 tuổi mang lại cho bé rất nhiều những lợi ích vô cùng tuyệt vời mà mẹ không thể bỏ qua như sau:

  • Giúp bé bổ sung dầy đủ dưỡng chất để phát triển cao lớn và thông minh hơn mỗi ngày.
  • Giúp bé yêu tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch để phòng chống lại những vi khuẩn có hại tấn công đến sức khỏe của bé.
  • Những vi dưỡng chất Lutein, DHA và Vitamin… giúp bé nuôi dưỡng tốt nhất các tế bào trong cơ thể cũng như đảm bảo thị giác bé luôn được bảo vệ.
  • Giúp bé phát triển chiều cao toàn diện cũng như có hệ thống xương chắc khỏe.
  • Bổ sung sữa similac tạo tiền đề cho bé phát triển trí não và sự thông minh ưu việt.

Cách pha sữa Similac cho bé trên 1 tuổi

Cũng như các loại sữa bột công thức khác, mẹ cần biết cách pha sao cho đảm bảo và khoa học nhất.

  • Bước 1: Mẹ cần vệ sinh sạch sẽ tất cả dụng cụ sử dụng để pha sữa cho con yêu. Bình pha sữa mẹ nên luộc qua với nước sôi để đảm bảo sạch sẽ và tiệt trùng nhất.
  • Bước 2: Mẹ sử dụng nước ấm đã đun sôi để pha sữa cho bé. Mẹ nên thử qua nước đừng để quá nóng hay quá lạnh để pha sữa cho con yêu nhé.
  • Bước 3: Các mẹ pha mỗi muỗng sữa similac pha với 60ml nước ấm. Sau đó đậy nắp bình và lắc thật đều đến khi sữa bột tan đều trong nước rồi cho con yêu uống.

Lưu ý: Mẹ nên tuyệt đối lưu ý khi sữa đã pha quá 1 giờ tuyệt đối không nên cho con yêu uống nữa.

Để con yêu phát triển toàn diện cũng như để chuẩn bị hành trang vững vàng nhất cho con yêu bước vào đời, mẹ đừng quên bổ sung sữa Similac cho bé trên 1 tuổi ngay từ hôm nay nhé.

Bạn đang xem bài viết Vì sao nên sử dụng sữa Similac cho bé trên 1 tuổi trên website Planetefrancophonie.org. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!